Truyện FULL

Chỉ sau một đêm, các fan của One Piece bỗng nhiên “gọi hồn” Eren và sức mạnh Titan trong Attack on Titan

Trong One Piece chap 1014, Momonosuke đã xem cuốn nhật ký hải trình mà cha mình để lại. Sau khi xem xong cuốn nhật ký của Oden, Momonosuke bảo với Shinobu rằng cậu không thể chết đồng thời nghe thấy những tiếng nói khiến cậu đau đầu. Từ việc này mà có giả thuyết cho rằng Momonosuke chính là vũ khí cổ đại Uranus, thứ sức mạnh bí ẩn mà đến nay vẫn chưa được tiết lộ trong One Piece.

Điều thú vị hơn là trong giả thuyết này, tác giả có đề cập tới các Titan khổng lồ và Momonosuke là người có thể nghe được và ra lệnh cho những Titan khổng lồ này. Nhắc đến những kẻ khổng lồ, ở Wano, cụ thể là ở đảo Quỷ, có 2 thứ khổng lồ rất đáng chú ý, đó là cái đầu lâu đặt trên đảo và một thanh Katana cắm vào lối vào đảo quỷ. Và có thể thanh Katana đó thuộc về Samurai Titan dưới trướng Uranus, 1 Tướng Quân của Wano thuộc gia tộc Kozuki từ thời xa xưa. Và chiếc đầu lâu đặt tại đó là tác phẩm của vị Samurai Titan đó. Hiện tại có thể Titan khổng lồ này đã nhận thấy “Joy Boy” Luffy đang rơi vào tình thế nguy hiểm và nói chuyện với Momonosuke và chờ đợi mệnh lệnh từ cậu.

Chỉ sau một đêm, các fan của One Piece bỗng nhiên gọi hồn Eren và sức mạnh Titan trong Attack on Titan - Ảnh 2.

Ảnh chế của các fan nói về sức mạnh Titan của Luffy

Chỉ sau một đêm, các fan của One Piece bỗng nhiên gọi hồn Eren và sức mạnh Titan trong Attack on Titan - Ảnh 3.

Chưa biết thực hư của giả thuyết này như thế nào tuy nhiên chỉ sau một đêm, các fan của One Piece bất ngờ “gọi hồn” Eren và sức mạnh Titan trong Attack on Titan. Nhiều fan hài hước cho rằng sức mạnh của các Titan khổng lồ này sẽ chính là người giúp sức Luffy trong trận chiến với Tứ Hoàng Kaido. Xem ra Eren và Attack on Titan dù đã kết thúc nhưng vẫn được các fan đưa ra bàn tán sôi nổi. Thậm chí nhiều fan còn chế bức ảnh Luffy sở hữu sức mạnh của Titan. Tất nhiên là điều này chỉ là một sản phẩm mang tính tưởng tượng. Tuy nhiên nếu giả thuyết về Momonosuke là Uranus với khả năng điều khiển các Titan khổng lồ trở thành sự thực thì hơn lúc nào hết Attack on Titan và câu chuyện về Eren lại được nhiều fan One Piece gọi tên.

Chỉ sau một đêm, các fan của One Piece bỗng nhiên gọi hồn Eren và sức mạnh Titan trong Attack on Titan - Ảnh 4.Chỉ sau một đêm, các fan của One Piece bỗng nhiên gọi hồn Eren và sức mạnh Titan trong Attack on Titan - Ảnh 5.Chỉ sau một đêm, các fan của One Piece bỗng nhiên gọi hồn Eren và sức mạnh Titan trong Attack on Titan - Ảnh 6.

Các bạn nghĩ sao về việc Momonosuke là Uranus và cậu có khả năng điều khiển các Titan khổng lồ? Liệu điều này có diễn ra trong One Piece ở những chap tới hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Gol D. Roger và 7 nhân vật One Piece sở hữu sức mạnh kinh khủng nhưng lại bị bệnh tật hành hạ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button