eSports

Chế độ ARURF chính thức trở lại trong dịp Tết Nguyên Đán 2020

Đây có lẽ là một trong những lần xuất hiện dài nhất của ARURF, khi quãng thời gian các game thủ có thể trải nghiệm chế độ chơi này lên tới hơn một tháng.

Riot đã chính thức công bố: Chế độ chơi được nhiều người yêu thích nhất, ARURF sẽ trở lại trên máy chủ Việt Nam từ sáng ngày 16/01 đến 3h sáng ngày 19/02/2020. Đây là sự đền bù xứng đáng cho các game thủ cho một mùa Tết Nguyên Đán vắng bóng các sự kiện thường niên của Liên Minh Huyền Thoại.

Khác với chế độ URF nguyên thủy được Riot đem đến trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi, chế độ ARURF lần này sẽ không cho phép người chơi được tự chọn tướng theo sở thích của mình, mà điều đó hoàn toàn do máy tính quyết định (và cũng phụ thuộc vào độ may mắn của game thủ), giống như chế độ chơi ARAM.

Mặc dù nhiều game thủ (nhất là những người thuộc trường phái “chơi để vui”) không thích điều này, nhưng Riot cũng có cái lý của họ. Chế độ chơi URF truyền thống được chứng minh là quá “lỗi” và mất cân bằng trầm trọng, đặc biệt là khi những người chơi chỉ chú trọng vào việc pick vị tướng mình mong muốn chứ không để ý đến sức mạnh tương đối và khả năng tạo combo cùng đồng đội.

Chế độ ARURF chính thức trở lại trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 - Hình 2

Bùa lợi Rồng cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp hơn với tốc độ nhanh của chế độ chơi này, cụ thể vai trò của Rồng Nguyên Tố sẽ được nâng cao lên. Chúng sẽ xuất hiện từ phút thứ 4 và hồi sinh chỉ sau 2,5 phút, giúp người chơi có thể liên tục nhận được bùa lợi Rồng – thứ sẽ giúp họ tăng lượng máu tối đa lên gấp hai lần!

Chế độ ARURF chính thức trở lại trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 - Hình 3

Phiên bản ARURF này cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt của những vị tướng mới như Senna hay Aphelios. Hãy cùng chờ xem chúng có trở thành những top tướng trong chế độ chơi này không nhé!

Theo Game4V

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button