Dota2

Chalice: Eurus chắc chắn sẽ rời Elephant

Kcibur – 09:04, 07/11/2021

Sau quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ thất bại tại TI10, Dota Trung Quốc mới bắt đầu có dấu hiệu trở lại với những tin đồn tiên phong xung quanh đội hình của các ông lớn.

 • SỐC: JerAx trở lại gia nhập EG, SumaiL chuyển sang Secret, Nigma có Carry mới???
 • Hé lộ đội hình OG 2022 sẽ gồm toàn những cái tên lạ hoắc?
 • Tổng hợp thị trường chuyển nhượng hậu TI10 ngày 6/11: Biến động trước những tin đồn
 • Mới đây, trong buổi stream giao lưu với người xem của mình, cựu Offlaner của PSG.LGD – Chalice đã chia sẻ một số nguồn tin chuyển nhượng mà anh nghe ngóng được từ những người trong cuộc. Theo đó, những gì anh tiết lộ có thể khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ:

  – Team Aster đã liên hệ để chiêu mộ Somnus/Maybe, nhưng do anh chàng này còn hợp đồng với Elephant nên Maybe sẽ ở lại với đàn voi ít nhất thêm một mùa giải nữa

  – Carry của Elephant – Eurus chắc chắn sẽ rời team, nhưng điểm đến tiếp theo của anh thì vẫn chưa ai biết được. Chỉ có một thứ mà Chalice chắc chắn, đó là Eurus sẽ không bao giờ gia nhập RNG


  Elephant đã ngốn cả đống tiền và drama để đưa Eurus về, để rồi giờ đây lại phải nhìn anh ra đi sao?

  – Xtreme Gaming đang nuôi tham vọng lập một team All Stars mới của Dota 2 Trung Quốc. Dành cho ai không biết thì đây là một team Tier 2 của khu vực được coach bởi TI winner – bLink. Xtreme khả năng cao sẽ bổ sung tới 3 thành viên từng tham dự TI10. Thậm chí, có tin đồn họ sẽ thành lập 2 đội hình thay vì 1.

  – Dy và Pyw có thể rời Vici Gaming để đầu quân cho một team mới – Young Elite Gaming

  – Fade sẽ chuyển sang khoác áo iG. Trong đội hình iG hiện tại chỉ còn duy nhất Emo là còn hợp đồng với tổ chức


  Thật là đáng tiếc nếu những con người này không còn sát cánh bên nhau ở mùa tới

  Ngoài những thông tin chuyển nhượng, Chalice cũng bật mí về thời điểm khởi tranh của mùa giải mới. Theo đó, cách đây không lâu, Valve đã có cuộc họp thường niên với các đội tuyển sau khi TI kết thúc để thảo luận về một số vấn đề. Quyết định cuối cùng của cuộc họp đã được thống nhất, đó là DPC sẽ bắt đầu vào tháng 11 này, bất chấp các team Trung Quốc có kịp thời về nước để tham dự giải hay không.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button