eSports

Cập nhật LMHT 11.19: Ryze lại chuẩn bị được Riot “lên thớt”

Ryze một lần nữa lại bị Riot nerf, và lần này thì pháp sư này sẽ ăn nerf hơi nhẹ tí mà thôi.

Chung Kết Thế Giới 2021 đã sắp đến gần và Riot Games cuối cùng cũng đã chuẩn bị đầy đủ cho một cuộc thay đổi cực kì lớn sẽ diễn ra trong bản cập nhật 11.19, với tâm điểm là nerf đi hàng loạt vị tướng.

Theo chân bản cập nhật 11.18, sẽ có một bản cập nhật dành riêng cho Sona sau khi cộng đồng game thủ đã có cái nhìn sơ qua về kĩ năng mới của cô nàng từ bản 11.16. Và từ đó tỉ lệ thắng của cô nàng này ở rank Bạch kim và các mức rank trên nó lúc nào cũng đạt hơn 50%.

Cập nhật LMHT 11.19: Ryze lại chuẩn bị được Riot lên thớt 2

Với những vị tướng như Ryze và Varus, vì sức mạnh quá lớn của mình mà chúng cũng sẽ nhận được một vài chỉnh sửa nho nhỏ, nói thẳng ra là nerf đi một tí. Trước khi điều này diễn ra, Varus là xạ thủ được chơi nhiều nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới với 64% tỉ lệ cấm chọn trong các giải đấu chuyên nghiệp. Kĩ năng đi đường cũng như khả năng cấu rỉa trước giao tranh được các người chơi chuyên nghiệp thể hiện một cách cực kì xuất sắc đã khiến cho Riot chú ý tới anh chàng xạ thủ này.

Cập nhật LMHT 11.19: Ryze lại chuẩn bị được Riot lên thớt 3

Bản cập nhật sẽ có mặt trên server chính thức vào ngày 22 tháng 9 theo như lịch trình đã được công bố trước đó. Và CKTG năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 10, khoảng 2 tuần sau khi các đội làm quen với bản cập nhật mới nhất của LMHT.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button