Thủ Thuật Công Nghệ

Cân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng – Top 5 cân điện tử bán chạy

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cân điện tử loại lớn chất lượng để đáp ứng được yêu cầu cân các hàng hóa có trọng lớn. Vậy, có những các loại cân điện tử tải trọng lớn nào tốt, bán chạy? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Máy đo chuyên dụng giải đáp ngay dưới đây.

Các loại cân điện tử loại lớn

Cân điện tử loại lớn thực chất là những dòng cân điện tử có tải trọng lớn để cân được nhiều hàng hóa hoặc sản phẩm với mức trọng lượng cao. Thông thường, những sản phẩm cân điện tử có mức tải trọng từ khoảng từ 500 kg lên đến hàng tấn.

Cân điện tử loại lớn là dòng cân có tải trọng cao
Như vậy, cân điện tử loại lớn thường là những dòng cân công nghiệp được sử dụng phổ biến các nhà máy sản xuất, trang trại, đơn vị ận chuyển. Các loại cân điện tử có trọng lượng lớn được sử dụng phổ biến hiện nay như:

 • Cân treo ( cân móc cẩu) với mức tải trọng từ 500kg đến hơn 50 tấn.
 • Cân sàn với mức tải trọng lớn từ 500kg đến hơn 20 tấn.
 • Trạm cân điện tử ( cân ô tô) với mức tải trọng cao lên tới 150 tấn

Ngoài ra, cân bàn điện tử cũng được coi là loại cân loại lớn với các sản phẩm có tải trọng từ 500kg trở lên. Do vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại cân điện tử loại lớn phù hợp với từng dòng cân phục vụ nhu cầu cân sản phẩm.
Xem thêm: Thiết bị đo kiểm điện tử

Ứng dụng của cân điện tử loại lớn

Trước khi tìm hiểu các dòng cân điện tử có trọng lượng lớn tốt, bạn chạy. Bạn có thể tham khảo thêm về ứng dụng của các sản phẩm này. Qua đó, bạn có thể chọn mua đư sản phẩm phù hợp nhất.

 • Đối với các ngành xây dựng như sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng như xi măng, thép, sắt,… có thể lựa chọn cân sàn, cân treo.
 • Trong giao thông như kiểm tra trọng lượng xe, hàng hóa được lưu thông phù hợp với cân sàn và trạm cân điện tử là hai thiết bị được dùng nhiều nhất.
 • Đối với lĩnh vực khoáng sản như: khai thác quặng, chế biến khoáng sản hay xuất nhập khẩu,… thích hợp dùng cân sàn hoặc cân treo để cân trọng lượng nguyên vật liệu.
 • Đối với ngành nông nghiệp như sản xuất, chế biến nông sản, chăn nuôi, thủy sản có thể lựa chọn các dòng cân treo, cân sàn,…
 • Trong các ngành siêu thị, kho hàng, vận chuyển có thể lựa chọn các dòng cân bàn, cân sàn để cân hàng hóa thích hợp nhất.

Cân được dùng chủ yếu trong công nghiệp - Dichvuhay.vn
Cân được dùng chủ yếu trong công nghiệp

TOP 5 cân điện tử loại lớn tốt nhất

Hiện nay, các sản phẩm cân điện tử loại lớn chất lượng, bán chạy được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau. Trong đó, những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như CAS – Hàn Quốc, Ohaus – Mỹ, Javeder – Đài Loan mang đến sản phẩm chất lượng, độ bền cao.
Bạn có thể tham khảo ngay top 5 cân điện tử loại lớn tốt, được bán chạy hiện nay. Qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn dòng cân phù hợp.

Cân bàn điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g

CAS DB-1C 150Kg là dòng cân bàn công nghiệp có mức tải trọng 150kg, bước nhảy 20g, đo chính xác với độ phân giải 1/3000. Cân được thiết kế chắc chắn, khung kim loại chống chịu va đập.
Cân bàn điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g - Dichvuhay.vn
Cân bàn điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g
Màn hình cân hiển thị sắc nét kết hợp với khả năng xoay 360 độ thuận tiện trong việc theo dõi kết quả cân. Cân CAS DB-1C 150 Kg hoạt động với nhiều chức năng như cân cộng dồn, cân trừ bì, cân giới hạn Hi/OK/LOW,… Thiết bị phù hợp sử dụng trong các kho hàng, đơn vị vận chuyển siêu thị,…

Cân bàn điện tử CAS DB-II 600 8090/100g

Tiếp tục là một loại cân điện tử bàn chất lượng với mức tải trọng lên tới 600kg, bước nhảy 100g chính là CAS DB-II 600 8090/100g. Đây là dòng cân loại lớn chuyên dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất, vận chuyển,…
Cân bàn điện tử CAS DB-II 600 8090/100g - Dichvuhay.vn
Cân bàn điện tử CAS DB-II 600 8090/100g
Cân có kiểu dáng gọn, chất liệu vỏ hợp kim chống gỉ, chống chịu va đập tốt. CAS DB-II 600 8090/100g được trạng bị loadcell hiện đại đảm bảo các kết quả có độ chính xác cao.
Cân hoạt động đa chức năng, đa tính năng như cân tổng, trừ bì, cân Hi/ok/low,…. Đặc biệt, sản phẩm có thể kết nối với máy tính, máy in để thống kê, phân tích dữ liệu.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng cân treo chất lượng với tải trọng lớn đừng bỏ qua sản phẩm CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg. Đây là dòng cân treo công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, có độ bền cao, chống chịu nước, chống bụi tốt.
Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg - Dichvuhay.vn
Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg
Móc treo xoay 360 độ, chịu tải tốt để có thể thực hiện cân được nhiều hàng hóa khác nhau. Cân treo CAS THD-BT 20 Tấn có thể cân được nhiều yêu cầu như cân cộng dồn, trừ bì, cân giới hạn,… với đa dạng tính năng.
Đặc biệt, cân còn được kết nối với thiết bị thông minh có thể điều khiển từ xa TWN. Bên cạnh đó, TWN còn có thể lưu dữ liệu, kết nối với máy tính, điện thoại, máy in,…

Cân treo điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg

Đối với bạn muốn tìm kiếm dòng cân treo 15 tấn có thể tham khảo sản phẩm cân treo CAS THD 15 Tấn/10Kg. Sản phẩm đến từ thương hiệu CAS – Hàn Quốc chất lượng, bền chắc, chịu được trọng lượng lên tới 125%, chống chịu oxi hóa.
Cân treo điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg - Dichvuhay.vn
Cân treo điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg
Móc khóa có khả năng xoay tròn 360 để cân hàng hóa từ mọi vị trí. Cân CAS THD 15 Tấn/10Kg hoạt động với đa chức năng, đa tính năng đảm bảo kết quả được cân chính xác nhất.
Thiết bị có thể kết nối với máy tính, điện thoại, có điều khiển từ xa để dễ dàng cài đặt cân khi được treo trên cao. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất kim loại, khai thác khoáng sản,…

Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

Nằm cuối cùng trong các dòng cân điện tử loại lớn, chính là sản phẩm cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg với tải trọng 10 tấn, bước nhảy 5kg. Sản phẩm đến từ thương hiệu CAS – Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng.
Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg - Dichvuhay.vn
Cân treo điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg
Cân được tiếp tục được thiết kế bền chắc, khả năng chịu tải tốt, chịu được mức phá hủy đạt tới 400%. Thiết bị có khả năng chống chịu nước, chống bụi tốt, chốt móc an toàn chống trượt tuyệt đối.
CAS THZ 10 Tấn/5 Kg có đa dạng chức năng cân như cân cộng dồn, trừ bì cùng nhiều tính năng hỗ trợ sử dụng cân hợp lý. Thiết bị cũng có thể kết nối với máy tính, điện thoại để thống kê dữ liệu nhanh, tiết kiệm thời gian.
Từ những tìm hiểu về cân điện tử loại lớn nào tốt chắc chắn sẽ giúp bạn chọn thêm được những sản phẩm phù hợp với công việc. Nếu bạn còn cần thêm những thông tin về các sản phẩm, hãy gọi ngay đến Hotline: 1900 299 918 để nhận được tư vấn chính xác nhất.

#Xem thêm một số bài viết về :Cân điện tử loại lớn nào tốt? Ứng dụng – Top 5 cân điện tử bán chạy

 • Top 11 laptop Dell mới nhất 2022 có thiết kế đẹp, cấu hình siêu khủng
 • Top 10 laptop cho sinh viên CNTT để lập trình, xem phim, lướt web
 • “Review” Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 15 điện thoại chơi game tốt nhất tháng 6 2022 cấu hình mạnh giá từ 3tr5
 • Top 10 máy tính bảng Android tốt nhất 2022 đa năng giá từ 4tr

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button