Game Online

Cảm nhận nhanh Goddess Of Genesis bản tiếng Việt vừa ra mắt

Goddess Of Genesis tiếp tục khiến các tín đồ dòng game nhập vai đánh theo lượt nói chung và game thẻ tướng nói riêng cảm thấy hứng thú nhờ yếu tố đồ họa 3D đậm chất anime và gameplay cách tân đầy thú vị.


Goddess Of Genesis sở hữu hình ảnh bắt mắt, kho nhân vật đồ sộ từ nhiều seri Phim – Truyện nổi tiếng

Bước vào thế giới Goddess Of Genesis người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật huyền thoại như Lucifer, Cô bé quàng khăn đỏ, Athena, Gabriel và nhiều nhân vật nổi tiếng trên Truyện, Phim để thành lập nhóm 8 người (5 chính, 3 phụ) tham gia chiến đấu.

Được biết mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng và khả năng chiến đấu độc đáo riêng. Game thủ cần tính toán và chọn lựa phù hợp với trận hình của mình sao cho giành chiến thắng dễ dàng nhất trước các thử thách.

Cảm nhận nhanh Goddess Of Genesis bản tiếng Việt vừa ra mắt 1

Trong game có rất nhiều cách bồi dưỡng và phát triển nhân vật

Đặc biệt game Goddess Of Genesis rất tâm lý với dân cày nên đã tăng tỷ lệ triệu hồi các anh hùng phẩm SSR vào mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành bộ sưu tập anh hùng ưng ý của mình mà còn kích thích họ tiếp tục bám trụ game để khám phá thêm các tính năng, hoạt động cấp cao hơn ở phía trước.

Cảm nhận nhanh Goddess Of Genesis bản tiếng Việt vừa ra mắt 2

Cảm nhận nhanh Goddess Of Genesis bản tiếng Việt vừa ra mắt 3

Song điểm nổi bật nhất của Goddess of Genesis Mobile có lẽ chính là phần đồ họa 3D hiển thị rõ nét thông qua việc tạo hình nhân vật đậm chất anime, hiệu ứng – âm thanh chiến đấu đầy tinh xảo. Tại đây bạn có thể tha hồ thưởng thức bữa tiệc thị giác tuyệt vời khi các nhân vật xuất chiêu hay bắt đầu lâm trận.

Goddess Of Genesis vẫn mang lối chơi nhập vai đánh theo lượt quen thuộc

Ngoài ưu điểm về đồ họa đẹp mắt, mạch nội dung đa dạng thì cơ chế chiến đấu trong game Goddess Of Genesis mobile cũng tương đối đa dạng đi kèm nhiều thử thách khác nhau khiến cho mỗi người chơi bớt cảm thấy bớt nhàm chán và trùng lặp.

Cảm nhận nhanh Goddess Of Genesis bản tiếng Việt vừa ra mắt 4

Cụ thể ở hoạt động PvE game mở ra rất nhiều phó bản, tầng tháp để người chơi thỏa sức càn quét và trảm boss săn nguyên liệu tùy ý. Về hoạt động PvP thì có đấu trường, chiến trường, bang chiến để bạn tranh hạng vô cùng kịch tính. Tất nhiên, dù là game nhập vai đánh theo lượt song Goddess Of Genesis vẫn đề cao khả năng tương tác, giúp đỡ qua lại giữa các người chơi với nhau trong mọi hoạt động tổ đội hay nhiệm vụ chính tuyến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game anime 3D độc đáo và bắt mắt Goddess of Genesis mở thử nghiệm tiếng Việt

Cảm nhận nhanh Goddess Of Genesis bản tiếng Việt vừa ra mắt 5

Mỗi nhân vật trong game có 3 skill chủ động, 1 skill hợp kích và khả năng Phòng thủ cơ bản để người chơi quyết định hành động khi tới lượt.

Về lối chơi, game mobile Goddess Of Genesis vẫn áp dụng theo cơ chế đấu thẻ tướng đánh theo lượt quen thuộc nhưng hầu hết thời gian trong game bạn sẽ được khám phá thế giới nhiệm màu của trò chơi giống như các game J-RPG với khả năng di chuyển tự do thông qua bản đồ mở vô cùng rộng lớn.

Cảm nhận nhanh Goddess Of Genesis bản tiếng Việt vừa ra mắt 6

Nhưng khi vào trận thì tất cả sẽ được chuyển sang hình thức bản đồ chiến đấu theo lượt với cơ chế điều khiển tác chiến vô cùng tỉ mỉ. Ở đó người chơi có thể quyết định lượt tấn công, phòng thủ hay kích hoạt các kỹ năng chủ động, hợp kích của dàn nhân vật tùy vào điểm ma lực hiện có để hòng mang lại kết quả tối ưu nhất.

Các điểm đặc sắc của trò chơi:

+ Hình ảnh trận chiến hiển thị HD rõ nét
+ Hiệu ứng kỹ năng anh hùng độc đáo
+ Tha hồ triệu hồi nhiều anh hùng đến từ thế giới phim – truyện
+ Tỷ lệ xuất hiện tướng SSR cao
+ Trận chiến anh hùng 5vs5 tức thì
+ Hợp kích 2 tướng cùng duyên phận để cho ra hiệu quả chiến đấu mỹ mãn
+ Thiên biến trận hình với 5 hệ nhân vật gồm Đất – Nước – Lửa – Bóng tối – Ánh sáng tương sinh tương khắc nhau và 6 lớp nhân vật như Kiếm Sĩ, Cung thủ, Pháp sư, Sát thủ, Đấu sĩ và Thánh Sĩ.

Trang chủ: https://gogsea.zlongame.com/
Tải game cho Android – APK – IOS
Fanpage: https://www.facebook.com/GoddessOfGenesisVI/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button