Game Mobile

Cách giành chiến thắng trong mọi trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1

Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 Match là nơi người chơi phân loại xem ai là người giỏi hơn.

Free Fire là tựa game battle royale trên di động do Garena phát hành năm 2017. Đây là một trong những game phổ biến nhất thế giới với hàng trăm triệu người chơi. Do tính chất của trò chơi, giới hạn kỹ năng trong Free Fire thực sự rất cao.

Mặc dù kỹ năng cao trong Free Fire thường chỉ là một trong nhiều yếu tố giúp bạn chiến thắng, nhưng nhiều người chơi lại sử dụng nó như một cách để so sánh với nhau. Free Fire Clash Squad Trận đấu 1 vs 1 thường là cách Free Fire quyết định ai là người chơi giỏi hơn.

Vì vậy, nếu bạn có một trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 vs 1 sắp tới với một người chơi khác, bạn có thể muốn xem các qua mẹo này.

 

Mẹo trận đấu Free Fire Clash Squad 1 vs 1

Mẹo 1 Làm cho kẻ thù của bạn bối rối

Điều quan trọng nhất trong một trận đấu 1 vs là bạn phải không thể đoán trước được. Nếu không, kẻ thù có thể mất cảnh giác và hạ gục bạn như một con bot. Sử dụng các chuyển động khác nhau như nhảy, cúi người. Hãy tự suy nghĩ về những gì đối phương sẽ mong đợi bạn làm và tránh điều đó.

Cách giành chiến thắng trong mọi trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 2

Kẻ thù cũng sẽ cố gắng thực hiện động thái bất ngờ của riêng họ, vì vậy hãy chuẩn bị.

Mẹo 2 Luôn luôn di chuyển

Bạn gần như không bao giờ ngừng di chuyển trong  trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 vs 1 . Bạn chỉ ngừng di chuyển khi kẻ thù hoặc bạn đã chết. Luôn cố gắng tìm ra một góc giúp bạn có lợi thế hơn đối phương. Thực hiện các động tác nhanh và bất ngờ để chúng không thể dễ dàng đè bạn xuống. Điều này cũng tránh cho đối phương biết được vị trí hiện tại của bạn.

Cách giành chiến thắng trong mọi trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 3

Mẹo 3 Sử dụng Gloo Wall

Trong hầu hết các trận đấu 1 vs 1, bạn sẽ được cung cấp số lượng Gloo Walls không giới hạn để sử dụng. Đúng vậy, bạn có thể sử dụng bao nhiêu Gloo Walls tùy thích. Sử dụng chúng liên tục để chặn tầm nhìn của kẻ thù, ngăn chúng lao vào hoặc tự vệ.

Cách giành chiến thắng trong mọi trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 4

Bạn muốn tìm hiểu cách triển khai Gloo Wall của mình một cách nhanh chóng và xây dựng các mẫu Gloo Wall khác nhau. Ngoài ra, hãy luôn chồng 2 Bức tường Gloo để ngăn M82B.

Mẹo 4 Tính cách Tốt

Sự kết hợp ăn ý giữa các nhân vật luôn là một điểm cộng lớn trong Free Fire. Dưới đây là một số gợi ý về nhân vật của chúng tôi:

  • Skyler: Nhân vật này có thể hồi máu cho bạn bất cứ khi nào bạn đặt Gloo Wall. vì bạn có Gloo Wall không giới hạn, bạn cũng sẽ có khả năng tái tạo không giới hạn. Khả năng của anh ta cũng có thể phá hủy tất cả các Gloo Wall trước mặt anh, không cho đối thủ có nơi nào để ẩn nấp.

Cách giành chiến thắng trong mọi trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 5

  • Antonio: Bạn bắt đầu trận đấu với thêm 35 HP với Antonio. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không thể chữa lành những HP này vì bạn sẽ không có thời gian để chữa lành.
  • Wukong: Nếu bạn sử dụng đúng kỹ năng của hắn, bạn hoàn toàn có thể ném ra khỏi mục tiêu của chúng rồi quay lại giết chúng.

Cách tạo Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 Match

Bạn cần có thẻ Custom Room để tạo  trận đấu Free Fire Clash Squad Tùy chỉnh 1 vs 1 . Bạn có thể mua vật phẩm này trong cửa hàng với giá 100 Kim cương hoặc bạn có thể nhận miễn phí khi Bang hội của bạn đạt 1800 Số thẻ chó.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tạo  trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 vs 1 :

  • Trong sảnh chính của Free Fire, hãy nhấn vào nút chế độ chơi ở góc trên cùng bên phải.
  • Chọn Chế độ tùy chỉnh trong menu (bên cạnh Chế độ đào tạo) và nhấn vào nút Tạo.

Cách giành chiến thắng trong mọi trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 6

  • Bây giờ bạn sẽ thấy một menu với nhiều tùy chọn cài đặt cho căn phòng của bạn.
  • Nhập tên phòng, mật khẩu và chọn chế độ Clash Squad.

Cách giành chiến thắng trong mọi trận đấu Free Fire Clash Squad Custom 1 Vs 1 7

  • Chuyển sang tab Trò chơi, tắt Fall Damage, Airdrop. Đặt xu mặc định thành 1500 và EP thành 50.
  • Bạn có thể chọn bật / tắt Kỹ năng Nhân vật, Đạn Giới hạn, tùy thuộc vào những gì bạn muốn. Nhấn Xác nhận khi bạn hoàn tất.
  • Bây giờ mời đối thủ của bạn vào phòng và bắt đầu trò chơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button