Game Mobile

Cách dễ dàng đạt được cấp Heroic trong chế độ xếp hạng BR của Free Fire Season 22

Mẹo đạt cấp Heroic trong Free Fire Season 22

Khi mùa giải mới bắt đầu, cấp độ của người chơi sẽ được đặt lại. Danh hiệu cung cấp rất nhiều phần thưởng tuyệt vời để đạt được các giải đấu cao hơn.

Cấp Heroic là một trong những bậc có nhiều tranh chấp nhất và phần thưởng: 5000 Xu vàng + Avatar Heroic Season 22. Bài viết này đi sâu vào các cách để dễ dàng đạt được cấp Heroic trong chế độ xếp hạng của Free Fire Season 22.

Chọn vị trí 

 

Người chơi cần đạt được các vị trí cao nhất để đạt được cấp Heroic một cách dễ dàng. Trò chơi là một royale chiến đấu sinh tồn cung cấp điểm bậc khi đạt được năm vị trí hàng đầu. Khi một người chơi đến khu vực cuối cùng, cơ hội giành chiến thắng hoặc Booyaah cũng tăng lên. Người chơi nên tránh các cuộc đấu súng trong lần hạ dù ban đầu để giảm khả năng nhận được bất kỳ điểm xếp hạng tiêu cực nào.
Cách dễ dàng đạt được cấp Heroic trong chế độ xếp hạng BR của Free Fire Season 22 2

Tầm quan trọng của Kill

Mẹo thứ hai để dễ dàng đạt được cấp độ Heroic là kiếm được nhiều điểm Kill. Điểm kill đóng một vai trò quan trọng trong việc nhận được điểm xếp hạng yêu cầu của người chơi. Những người chơi yêu thích lối chơi hung hãn có thể hạ cánh xuống các điểm nóng để có được điểm hạ gục trong giai đoạn đầu của trận đấu. Trong khi những người chơi thích phong cách chơi thụ động có thể đợi cho đến khu vực cuối cùng và tiêu diệt những người chơi bị mắc kẹt trong các khu vực mở.

Cách dễ dàng đạt được cấp Heroic trong chế độ xếp hạng BR của Free Fire Season 22 3

Lựa chọn nhân vật

 

Free Fire có rất nhiều ký tự đặc biệt cho người chơi. Những nhân vật này có nhiều khả năng đặc biệt khác nhau như cải thiện áo giáp, sát thương và hơn thế nữa. Một số nhân vật này là miễn phí, trong khi một số nhân vật có thể được mua bằng kim cương. Một trong những nhân vật được người chơi đề xuất nhiều nhất là Falco với khả năng đặc biệt là tăng tốc độ lướt lên đến 45%.
Cách dễ dàng đạt được cấp Heroic trong chế độ xếp hạng BR của Free Fire Season 22 4

Cải thiện kỹ năng của bạn

 

Mẹo cuối cùng trong danh sách là làm việc dựa trên các kỹ năng cá nhân. Có rất nhiều chế độ mà người chơi có thể cải thiện kỹ năng nhắm và độ chính xác của họ. Việc luyện tập này sẽ giúp người chơi thu thập được nhiều kỹ năng hơn và tiến lên các vị trí cao hơn trong một trận đấu. Người chơi cần phải có kỹ năng chiến đấu tầm gần và tầm trung tốt để đạt được cấp độ Heroic nhanh hơn.

Cách dễ dàng đạt được cấp Heroic trong chế độ xếp hạng BR của Free Fire Season 22 5

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button