Truyện FULL

Các nhân vật trong Dragon Ball được vẽ bởi tác giả One Punch Man sẽ ngầu như thế nào?

Dưới ngòi bút của họa sĩ nổi tiếng Yusuke Murata, các nhân vật của Dragon Ball được thể hiện ngầu và bảnh hết chỗ nói.

    Có thể nói, tác giả Yusuke Murata là một trong những mangaka có phong cách nổi bật và được yêu mến nhất hiện tại ở xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, Yusuke Murata không chỉ được biết đến với việc sáng tác truyện tranh, anh còn là một trong những tài năng lớn về mặt hội họa. Đặc biệt, Murata Yusuke được biết đến là một trong những tác giả vẽ tốt nhất trong làng truyện tranh Nhật Bản, nổi bật nhất là khả năng sắp xếp bố cục tranh.

    Với nét vẽ chi tiết, ấn tượng và vô cùng đẹp mắt của mình, Yusuke Murata và tác giả ONE đã “song kiếm hợp bích” để cùng tạo nên tác phẩm One Punch Man nổi danh trên toàn thế giới. Không chỉ mỗi One Punch Man, Murata đã vẽ ra vô số các bức họa dựa trên nhiều tác phẩm khác, trong đó điển hình là Dragon Ball. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhưng siêu phẩm đặc sắc nhất của Murata về các nhân vật trong thế giới Bảy Viên Ngọc Rồng ở dưới đây nhé!Các nhân vật trong Dragon Ball được vẽ bởi tác giả One Punch Man sẽ ngầu như thế nào? - Ảnh 2.Các nhân vật trong Dragon Ball được vẽ bởi tác giả One Punch Man sẽ ngầu như thế nào? - Ảnh 3.Các nhân vật trong Dragon Ball được vẽ bởi tác giả One Punch Man sẽ ngầu như thế nào? - Ảnh 4.Các nhân vật trong Dragon Ball được vẽ bởi tác giả One Punch Man sẽ ngầu như thế nào? - Ảnh 5.Các nhân vật trong Dragon Ball được vẽ bởi tác giả One Punch Man sẽ ngầu như thế nào? - Ảnh 6.

    Sau khi những bức họa này của Yusuke Murata được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít fan đã phải cảm thán rằng “Nhìn phát là thấy cái chất của Murata liền”. Ai nấy đều khen ngợi khả năng vẽ của Yusuke Murata. Thậm chí nhiều fan còn đem các nhân vật Dragon Ball phiên bản này so sánh với các nhân vật trong One Punch Man bản do Murata vẽ nữa đấy! Mọi người nhận xét là Vegeta có vẻ giống Garou, hay khuôn mặt Son Goku lại giống Genos. Nhìn chung, các tác phẩm của Murata chưa bao giờ làm fan thất vọng cả.

    Vậy còn bạn, khi nhìn các nhân vật của Dragon Ball dưới ngòi bút của Yusuke Murata thì bạn cảm thấy thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button