Thủ Thuật Công Nghệ

Các bước để bạn kiểm tra các nút chuột xem có còn hoạt động tốt không

Bạn đã bao giờ thử kiểm tra các nút Chuột chưa? Chuột là một thiết bị ngoại vi khá đơn giản mà một số người sử dụng hàng ngày. Đây là các thiết bị plug & play và bạn chỉ muốn có một trình điều khiển cụ thể cho chúng khi chuột là chuột chơi game có nhiều hơn hai nút cũ hơn mà chuột thông thường có. Chuột chơi game có thể hoạt động như một con chuột bình thường mà không có trình điều khiển độc quyền của nó. Những thiết bị này rất mạnh và di chuyển đến những năm cuối cùng. Đột nhiên một nút trên chuột của bạn ngừng hoạt động, bạn có thể cần xác minh xem đó là vấn đề phần cứng hay phần mềm. Hãy đến để kiểm tra làm thế nào để kiểm tra các nút chuột.

Cách kiểm tra các nút chuột

Bạn có thể phân tích hoặc kiểm tra xem tất cả các nút chuột có đang hoạt động với một ứng dụng web hay không. Có rất ít trong số họ. Một khi bạn có một con chuột bình thường. Như một con chuột thông thường có hai nút (phải và trái) và di chuyển bánh xe, hãy sử dụng Kiểm tra chuột.

Mở trang web và con trỏ chuột của bạn trên sơ đồ chuột. Nhấn vào các nút chuột trên chuột của bạn, nhấn bằng con lăn chuột và di chuyển một chút.

Khi một nút bạn chạm vào không thể sáng lên trên sơ đồ. Sau đó, nó có nghĩa là một nút cụ thể ngừng hoạt động. Ứng dụng này dường như có thể kiểm tra chuột chơi game vì sơ đồ thể hiện một con chuột chỉ có hai nút thông thường.

Nếu tất cả các nút đều hoạt động nhưng nó không thể đăng ký trong một ứng dụng. Bạn có thể muốn phân tích xem một sự kiện có được kích hoạt hay không khi bạn nhấn vào một nút.

Trang web có thể được phân tích sau khi một nút chuột được nhấn khi bạn rời khỏi trang web mà sự kiện đã được đăng ký. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra tất cả các nút trên chuột của mình. Nó bao gồm vòi trung tâm. Nó không thể xác minh cuộn của chuột.

Sau khi tất cả các nút chuột hoạt động nhưng chúng không thể hoạt động trong một ứng dụng. Rất có thể ứng dụng đang chặn nó. Nó không giống như điều mà các ứng dụng thường làm như vậy nếu trong khi có một ứng dụng như vậy trên PC của bạn, bạn chỉ cần kiểm tra hoặc phân tích cài đặt của nó. Có thể có một lựa chọn cụ thể để cho phép chức năng chuột trong đó.

Trong trường hợp, nếu các nút trên chuột của bạn không được đăng ký trên một trong hai trang web. Sau đó, có thể con chuột của bạn bị hỏng. Đơn giản chỉ cần cố gắng sửa chữa nó. Chúng không khó giải quyết và không quá tốn kém. Bạn cũng có thể mua một con chuột mới tùy thuộc vào những gì phù hợp hơn với bạn.

Sự kết luận:

Đây là tất cả về “Nút chuột thử nghiệm”. Bạn đã bao giờ thử nghiệm các nút chuột chưa? Đề xuất của chúng tôi có giúp kiểm tra các nút chuột không? Bạn đã tìm thấy bất kỳ giải pháp nào khác mà chúng tôi không thể đề cập trong bài viết này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Đến lúc đó! Tiếp tục mỉm cười 🙂

Xem thêm:

  • Cách giải quyết lỗi Chrome – tệp này thường không được tải xuống và có thể nguy hiểm
  • Cách xóa lịch sử tìm kiếm trong File Explorer trên Windows 10

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button