Game

Boss chưa kịp hồi sinh đã vội “ngỏm”, còn ai hung hãn hơn game thủ Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục

Game thủ Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục “điên đảo” vì không biết là đi săn Boss hay đi tị nạn với những màn tranh đoạt đông đến “nghẹt thở”.

Hoạt động săn Boss là một trong số những “đặc sản” và quan trọng nhất của thể loại game nhập vai. Đối với phần lớn game thủ Thái Cổ 2 Mobile, dù bận bịu đến đâu nhưng săn Boss phát nào phải chuẩn giờ phát ấy. Thậm chí, có nhiều game thủ còn đặt báo thức để chắc chắn không bỏ lỡ Boss “ngon” mà mình đang “tia”.

Bên cạnh đó, những vật phẩm hiếm, quý có thể nhận được khi săn Boss cũng là “miếng mồi ngon” mà bất cứ game thủ nào cũng thèm khát. Chính vì vậy nên cảm giác ganh đua, rình Boss, tranh chấp đến những giây phút cuối cùng hay chờ đứa mình ghét lơ là để “bem” trộm nó đều là những thú vui của game thủ. Tuy nhiên, không phải game online nào trên thị trường cũng có thể làm được như vậy, bởi đơn giản vì: vắng người chơi.

Boss chưa kịp hồi sinh đã vội

Việc các map Boss vắng người đã trở thành thực trạng đáng buồn của hầu hết các sản phẩm nhập vai gần đây. Điều này có thể đến từ nhiều lý do từ game không hay nên ít người chơi, phần thưởng săn Boss quá “cùi” không ai thèm hay chênh lệch mất cân bằng khiến các game thủ không còn ý chí ganh đua. Tuy nhiên, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đã thỏa mãn đầy đủ các yếu tố của một hoạt động săn Boss hoàn hảo, từ những map Boss kín mít, đông nghịt cho tới phần thưởng hấp dẫn cực “đã”.

Boss chưa kịp hồi sinh đã vội

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục “phá đảo thế giới ảo”, “bao” trọn vị trí Top 1 Appstore và GGplay chỉ sau vài tiếng ra mắt

Dù mới chỉ ra mắt được vài ngày, Thái Cổ 2 đã khiến cộng đồng game thủ “u mê không lối thoát” với ingame độc đáo, đỉnh cao của mình. Những khung cảnh săn Boss mỗi ngày của cộng đồng game thủ Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục do chính các game thủ cung cấp, phải nói là quá đông và nguy hiểm.

Boss chưa kịp hồi sinh đã vội

Boss chưa kịp hồi sinh đã vội

Hàng loạt các bức ảnh tình báo được các game thủ liên tục gửi về fanpage, đăng trong group và tag nhau vô cùng rôm rả. Thậm chí, nhiều game thủ sở hữu lực chiến cao sẵn sàng “tàn sát” tất cả những ai có ý định “nhắm” đến “miếng mồi” của mình. Hết sức bá đạo!

Boss chưa kịp hồi sinh đã vội

Nếu là một game thủ đang tìm kiếm cho mình những trận chiến ác liệt, đầy kích thích cũng những hoạt động độc đáo, hấp dẫn và cực đông vui. Thái Cổ 2 chắc chắn có thể thỏa mãn bạn.

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button