Truyện FULL

Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia – Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi

Cô nàng loli Hestia trong DanMachi không chỉ dễ thương mà còn không kém phần gợi cảm.

    Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? hay còn được gọi tắt là DanMachi, là một series light novel của Nhật Bản, được sáng tác bởi Fujino Omori và vẽ minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Là 1 bộ truyện tương đối thành công, DanMachi đã được chuyển thể thành anime và chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

    Câu chuyện kể về một thế giới nơi con người và các vị thần chung sống với nhau, những người được gọi là Mạo hiểm giả nhận được phúc lành của các vị thần ban cho để có sức mạnh chiến đấu với các quái vật trong Dungeon – 1 địa điểm bí ẩn đầy cạm bẫy.

    Khán giả sẽ được dõi theo hành trình của 1 chàng trai trẻ có tên Bell Crane, thành viên của Hestia Familia, gia đình của một nữ thần dáng loli nhưng vòng 1 quá khổ. Một ngày nọ, cậu bị rượt đuổi bởi một con Minotaur trong Dungeon và được Aiz, một cô gái thuộc Loki Familia cứu và cậu… đổ con bé luôn từ đó, nhưng cậu không biết rằng nữ thần nhà mình cũng dành cho cậu một tình cảm tương tự.

    Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Hestia trong DanMachi.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 2.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 3.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 4.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 5.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 6.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 7.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 8.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 9.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 10.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 11.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 12.Bỏng mắt với bộ ảnh cos về Hestia - Nữ thần siêu vòng 1 của DanMachi - Ảnh 13.

    Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh cosplay đẹp mắt khác tại fanpage https://www.facebook.com/cosplaydep hoặc tham gia group https://www.facebook.com/groups/262034715113077/


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button