Truyện FULL

“Bóc” kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào?

Hậu thành công của Avengers: EndgameSpider-Man: Far From Home, Marvel Studio đã lên kế hoạch cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của vũ trụ, bắt đầu từ tháng 4/2020. Thế nhưng do đại dịch Covid-19, mọi thứ đã bị đảo lộn hoàn toàn và khiến cho Black Widow – bộ phim đầu tiên thuộc giai đoạn 4 của MCU dời đến tháng 7/2021.

Black Widow – bộ phim đầu tiên thuộc giai đoạn 4 của MCU ra mắt vào tháng 7

Trước khi tái xuất màn ảnh rộng, Marvel đã tung ra một đoạn clip kỷ niệm những bộ phim đã phát hành của hãng và hé lộ thêm loạt chi tiết mới về giai đoạn 4 với sự xuất hiện của loạt bom tấn từ quen thuộc đến mới lạ. Cùng xem lại những chi tiết đáng chú ý trong đoạn clip này nhé!

Phần tiếp theo của Black Panther 2, thiếu vắng Chadwick Boseman

Sau sự ra đi của Chadwick Boseman vào năm ngoái, rất nhiều cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi liệu Black Panther 2 có tiếp tục được phát triển và ai sẽ đảm nhận vai chính? Cùng với ngày phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2022, tên gọi chính thức của bom tấn này cũng được xác nhận là Black Panther: Wakanda Forever , xuất phát từ câu nói kinh điển của T’Challa. Những chi tiết liên quan đến bộ phim và diễn viên sẽ thủ vai chính vẫn chưa được Marvel tiết lộ.

Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 2.

Phần 2 của Black Panther dùng câu thoại kinh điển của T’Challa

Biệt đội Eternals tập hợp, diện trang phục siêu anh hùng cực ngầu

Không chỉ còn dừng lại ở những bức ảnh nhá hàng, những thước phim đầu tiên về biệt đội gồm những người bất tử với siêu năng lực riêng biệt của Eternals , lần lượt là Kingo (Kumail Nanjiani), Sprite (Lia McHugh), Sersi ( Gemma Chan ), Ikaris (Richard Madden), Thena ( Angelina Jolie ) và Gilgamesh ( Ma Dong Suk ) cuối cùng cũng được giới thiệu. Một phân cảnh biệt đội này đứng trên đấu trường, diện trang phục siêu anh hùng cũng thu hút được sự chú ý.

Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 3.Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 4.

Đội hình đầy đủ của Eternals

Sức mạnh siêu phàm của Shang-Chi đến từ bản năng và tinh thông võ thuật

Khác với các siêu anh hùng khác của Marvel, Shang-Chi lại sở hữu sức mạnh vượt trội hơn người bình thường nhờ tinh thông võ thuật và quá trình luyện tập dưới sự kiểm soát của cha ruột, The Mandarin ( Lương Triều Vỹ ). Anh có khả năng chạy với tốc độ cực nhanh và hạ gục đối thủ chỉ bằng một nắm đấm, thấy rõ trong đoạn clip vừa đăng tải của Marvel.

Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 5. Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 6.

Khả năng vượt trội của Shang-Chi

Màn kết hợp của ba nữ siêu anh hùng siêu mạnh của MCU

Khác với dự đoán của nhiều người hâm mộ, Captain Marvel 2 sẽ lấy tên gọi chính thức là The Marvels , dự kiến ra mắt vào tháng 11/2022. Sở dĩ hãng phim lựa chọn cái tên hoàn toàn mới lạ này cho phần tiếp theo là vì ngoài Carol Danvers ( Brie Larson ), bộ phim sẽ còn tập trung vào hai nhân vật siêu anh hùng khác của MCU cũng sở hữu sức mạnh là Monica Rambeau (Teyonah Parris) và Ms. Marvel (Iman Vellani) – cô bé sẽ có một loạt phim riêng trên Disney+.

Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 7. Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 8. Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 9.

Bộ ba nhân vật chính của The Marvels

Nhá hàng Fantastic Four của MCU

Trong lần đầu giới thiệu giai đoạn 4 tới khán giả, Kevin Feige đã tiết lộ sự xuất hiện của Fantastic Four trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Và ở cuối đoạn clip mới được tung ra, một lần nữa logo số 4 xuất hiện, có thể là ẩn ý cho việc Fantastic Four sẽ là bộ phim khép lại giai đoạn tiếp theo của MCU.

Bóc kỹ trailer mới của Marvel cho 10 bom tấn: Black Panther 2 sẽ ra sao? Hội Eternals định như nào? - Ảnh 10.

Logo số 4 nhá hàng cho Fantastic Four?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

One Piece: Điểm mặt dàn “con cưng” của Tứ Hoàng, đâu mới là cái tên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button