Truyện FULL

Black Clover: Các chủ nhân cỏ bốn lá lần lượt trở thành ác quỷ, Tabata dự báo ngầm phản diện cuối chính là Yuno?

Tính đến thời điểm hiện tại, thế giới Black Clover từng tồn tại 6 người sở hữu sách phép cỏ bốn lá được mana tự nhiên ưu ái bao gồm Yuno, Licth, Patolli, ma pháp vương đệ nhất cùng hai quý tộc không rõ tên. Mặc dù mang danh là sách phép tượng trưng cho sự may mắn thế nhưng có thể thấy tất cả những người cầm trên tay quyển sách này đều không có kết cục tốt đẹp gì.

Đầu tiên là Lichth vì ngập tràn trong thù hận mà hóa thân trở thành ác quỷ suýt chút đã đẩy Clover đến bờ vực diệt vong. Ma pháp vương đệ nhất vì ngăn chặn thảm cảnh mà cũng phải chịu cảnh phong ấn trong hơn 500 năm.

Những người sở hữu sách phép cỏ 4 lá đều gặp thảm cảnh

Mãi sau này, khi được chuyển sinh Patolli của tộc elf cũng đã khơi mào lên cuộc chiến giữa các chủng tộc đánh vỡ những phòng tuyến quan trọng của Clover. Gần đây nhất, hai nhân vật được cho là quý tộc Clover cổ đại vì lòng thù hận đã hóa thân thành ác ma góp mặt trong cuộc chiến tại Spade.

Black Clover: Các chủ nhân cỏ bốn lá lần lượt trở thành ác quỷ, Tabata dự báo ngầm phản diện cuối chính là Yuno? - Ảnh 2.

Cỏ 4 lá khi chìm trong thù hận sẽ tạo ra cỏ 5 lá

Tất cả những nhân vật mang trên tay sách phép cỏ bốn lá bằng cách này hay cách khác đều góp phần đem lại hỗn loạn cho thế giới. Liệu đây có phải ngụ ý của Tabata rằng một ngày nào Yuno sẽ trở thành phản diện quay lưng chống lại Hắc Bộc Ngưu.

Có một đặc điểm liên quan đến loại ma đạo thư này đã được tác giả nhắc đi, nhắc lại rất nhiều lần xuyên suốt chiều dài của bộ truyện. Khi chủ nhân của cỏ bốn lá chìm ngập trong hận thù và oán giận sách phép cỏ năm lá tượng trưng cho ác quỷ sẽ xuất hiện.

Hẳn không phải ngẫu nhiên mà tác giả lại để “con cưng” của mình gắn liền với quyển sách chứa đầy tai họa mà lại không hề có bất kỳ dụng ý nào. Dù giả thiết này đã được đặt ra từ rất lâu trong cách trang mạng xã hội và các cuộc phỏng vấn thế nhưng Tabata vẫn chưa hề có một câu trả lời rõ ràng nào.

Có lẽ vẫn cần thêm một khoản thời gian nữa để chúng ta có thể xác nhận thông tin về trùm cuối thực sự của Black Clover. Các bạn nghĩ sao về giả thuyết liên quan đến ma đạo thư cỏ bốn lá. Cùng chia sẻ suy nghĩ nhé!

Top 20 Arc anime/manga xuất sắc nhất mọi thời đại, số 1 thuộc về Hunter X Hunter

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button