eSports

Bị Gen.G gây cản trở trong quá trình chuyển nhượng, Clid có nguy cơ phải tạm nghỉ thi đấu

Clid vừa bật mí trên Livestream của mình rằng anh có khả năng phải tạm nghỉ, nguyên nhân bởi Gen.G đã mở tự do chuyển nhượng quá trễ.

Cách đây ít ngày, Gen.G Esports đã chính thức đưa ra thông báo nói lời chia tay với tuyển thủ đi rừng Clid. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi trước đó Gen.G đã chia tay với người đi đường trên Rascal và cả 2 vị HLV, trong khi không có nhiều thông tin bật mí rằng Clid sẽ là người rời đi tiếp theo.

Clid đã có mùa giải thi đấu khá ấn tượng khi giúp Gen.G lọt vào top 4 đội tuyển mạnh nhất tại CKTG 2021. Xét về vai trò đi rừng của LCK hiện tại thì Clid vẫn là một “viên ngọc” đáng giá mà bất kì đội tuyển nào cũng muốn có.

Clid chia tay với Gen.G Esports sau hơn 2 năm gắn bó

Đến nay vẫn chưa có thông tin về việc Clid có muốn tái ký hợp đồng với Gen.G không. Dù vậy trong buổi Livestream gần đây của mình, Clid đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ khá lo lắng. Theo đó, Clid cho rằng Gen.G đã đưa ra thông báo “mở cửa” chuyển nhượng quá trễ, dẫn đến việc anh khó tiếp cận các đội tuyển, bởi họ đã thương lượng với hầu hết tuyển thủ khác.

“Các đội tuyển khác đều đã tìm xong người hết cả rồi, tôi đã trở thành tuyển thủ tự do quá trễ. Hầu như các đội tuyển không còn thiếu vai trò đi rừng nữa nên hiện tại tôi vẫn chưa tìm được đội nào cả. Tôi thật sự cũng không hiểu nổi tại sao họ lại để tôi thành tuyển thủ tự do trễ như vậy,…”

Clid tạm nghỉ thi đấu

Clid có khả năng sẽ tạm nghỉ thi đấu vì không tìm được đội tuyển mới

Được biết Clid đã thỏa thuận với Gen.G về việc sẽ rời đội khi hết hạn hợp đồng từ trước. Và theo quy định thì trong khoảng thời gian vẫn còn duy trì hợp đồng, hay cho đến lúc Gen.G đưa ra thông báo thì Clid vẫn không thể thương lượng với các đội tuyển khác được. Chính vì vậy, theo lẽ đúng thì Gen.G nên công bố cho phép Clid tự do chuyển nhượng từ sớm thay thì kéo dài đến thời điểm hiện tại.

Sau khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ của Clid đã hướng chỉ trích về phía ban quản lý Gen.G Esports. Cho rằng đội tuyển này đã khá lề mề trong việc hoàn tất các thủ tục kết thúc hợp đồng, cho nên mới dẫn đến việc gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của các tuyển thủ. Clid tạm nghỉ thi đấu

Đại diện Gen.G lên tiếng sau chia sẻ của Clid

Ngay sau đó, đại diện Gen.G Esports cũng đã có động thái lên tiếng xin lỗi Clid và cả người hâm mộ. Theo đó, Giám đốc Gen.G cho rằng phía đội tuyển đã cố gắng gia hạn hợp đồng với Clid nhưng tuyển thủ này đã từ chối. Có thể thấy việc một số thành viên trong ban quản lý Gen.G làm việc không hiệu quả và gây ảnh hưởng đến tuyển thủ là đúng sự thật.

Chính vì vậy Gen.G vẫn đang đứng trước làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ. Trong khi đó Clid cũng bật mí thêm rằng khả năng cao anh sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian.

Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập liên tục, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: NS bị tố chốt kèo rồi tính quỵt 50% lương khi hỏi mua Ghost, DK bức xúc lên tiếng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button