Tin Tức

Battlefield 2042 chỉ còn lại 5% lượng người chơi trên Steam

Hiện tại lượng người chơi Battlefield chỉ còn 5% trên Steam, trong khi đó các game Battlefield có lượng người chơi tăng mạnh.

Battlefield fans are obsessed with 2042's shrinking player numbers, as they reach new lows | VG247

Sau màn ra mắt thảm họa cấp độ Avengers và gần 2 tháng trời không có gì cải thiện, đa phần người chơi Battlefield 2042 đã bỏ game để tìm đến các game BF cũ hoặc game FPS khác hứa hẹn hơn. Những người giờ đây vẫn còn cố bám trụ trong game có lẽ cũng đang hối hận với quyết định của mình.

Theo đó dựa trên số liệu của SteamChart, hiện chỉ BF2042 chỉ còn lại khoảng trên 5% lượng người online. Cụ thể thì nếu lượng người online đông nhất là vào lúc game mới ra mắt, nghĩa là tầm 20/11/2021 với khoảng 100.000 người online thì từ đầu tuần này đến nay trong 4 ngày qua, game chỉ xấp xỉ 5000 người online, thời điểm cao nhất cũng chỉ 8000 người. BF2042 không lọt nổi vào top 100 game đông người chơi nhất trên Steam hiện, thua cả các game thuần offline như Fallout 4, Sekiro, Cyberpunk 2077, Hollow Knight,… 

Trong khi đó thì lượng người chơi các game Battlefield cũ như BFV, BF1, BF4,… lại đang tăng mạnh, dù không quá đông như khấm khá hơn BF2042 nhiều. Nên nhớ rằng các game BF này vốn đều ra mắt bản gốc trên Origin từ nhiều năm trước khi mới lên Steam gần đây, bởi vậy bản Origin mới là nơi đông người chơi các game này hơn.

Hiện tại thì Steam cũng đã phá luật hoàn tiền của hãng và cho phép người chơi quá 2 giờ trong game được hoàn tiền. Điều này lại càng khiến cộng đồng đang đua nhau lấy lại tiền và thoát khỏi thảm họa FPS này. Với lượng người chơi thấp đến kỉ lục như vậy thì Season dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới sẽ còn cần thiết nữa.

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button