Game Online

Bạch Xà Tiên Kiếp – Game tiên hiệp thần thoại hấp dẫn trên mobile

Bạch Xà Tiên Kiếp là tựa game tiên hiệp lấy cảm hứng từ truyền thuyết Thanh Xà Bạch Xà kết hợp với lối chơi nhập vai trên mobile.


Được phát hành ở Việt Nam bởi Hongha Game và được xây dựng dựa theo bộ phim truyện nổi tiếng “Thanh Xà, Bạch Xà”, Bạch Xà Tiên Kiếp là tựa game tiên hiệp mở ra một thế giới tu tiên huyền ảo nhưng không kém phần lãng mạn như mối tình người và yêu dành cho game thủ mobile.

Được xây dựng dựa trên truyền thuyết Trung Hoa, Bạch Xà Tiên Kiếp mở ra một thế giới huyền ảo với 3 chủng tộc gồm Nhân, Yêu và Tiên chia đều thành 4 lớp nhân vật để game thủ nhập vai trải nghiệm là: Thiên Ma, Tiên Kiếm, Vân Yêu, Vu Linh. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu chỉ số cũng như kỹ năng riêng, tuy nhiên đi sâu vào quá trình trải nghiệm, lần lượt từng câu chuyện tình cảm động giữa người và yêu sẽ đánh thẳng vào tâm cảm của game thủ.

Bạch Xà Tiên Kiếp - Game tiên hiệp thần thoại hấp dẫn trên mobile 1

Sở hữu tạo hình nhân vật ấn tượng, thậm chí nếu so với nguyên bản điện ảnh thì đồ họa game còn đậm chất ma mị và quyến rũ hơn trong bối cảnh tiên hiệp tình duyên. Cùng với việc tự do lựa chọn giới tính nhân vật, game thủ cũng dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp riêng của trong quá trình chu du tam giới rộng lớn. Đặc biệt với tông màu chủ đạo xanh, trắng, Bạch Xà Tiên Kiếp vừa tạo vẻ hư ảo vừa làm cho các hình ảnh, bối cảnh game trở nên nổi bật hơn.

Bạch Xà Tiên Kiếp - Game tiên hiệp thần thoại hấp dẫn trên mobile 2

Lối chơi của game vô cùng đa dạng khi game thủ sẽ lần lượt khám phá và đột phá mạnh mẽ hơn trong quá trình tu đạo. Thậm chí mỗi khi tăng tiến và nâng cấp kỹ năng, game thủ sẽ từng bước đến gần hơn với thiên cơ được ẩn giấu kín kẽ trong game. Ngoài ra hệ thống đồng hành cũng đồng thời mang đến những mỹ nữ vô cùng quen thuộc như Bạch Tố Trinh, Nữ Oa… hoặc những mãnh tướng với vẻ ngoài dũng mãnh như Đông Hoàng Thái Nhất, Hạo Thiên, phục Hy… Tuy nhiên chiêu mộ được hay không lại tùy vào duyên do đó giá trị của game thủ sẽ được đánh giá thông qua những người bạn đồng hành thú vị này trong game.

Bạch Xà Tiên Kiếp - Game tiên hiệp thần thoại hấp dẫn trên mobile 3

Bạch Xà Tiên Kiếp - Game tiên hiệp thần thoại hấp dẫn trên mobile 4

Bên cạnh đó hệ thống chiến trường rực lửa cũng là điểm nhấn thú vị để game thủ kiểm chứng quá trình tu đạo cũng như bản lĩnh cường giả của mình. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để game thủ đánh chiếm thiên hạ, hạ gục thần thú và nhận lấy huân chương, nhận lấy những trang bị độc quyền chỉ có ở Chiến Trường.

Bạch Xà Tiên Kiếp - Game tiên hiệp thần thoại hấp dẫn trên mobile 5

Bạch Xà Tiên Kiếp sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11/2021, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://bachxatienkiep.hhgame.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/bachxatienkiep

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button