Truyện FULL

Attack Of Titan: Có thể bạn chưa biết, đồ họa khủng của bộ anime này vốn được thực hiện bởi 1 team người Việt

Attack Of Titan kể về cuộc chiến giữa loài người với các sinh vật mang tên Titan với kích thước khổng lồ lên đến hàng ngàn thước. Hàng trăm năm trước, hai giống loài này đã nổ ra một cuộc chiến vĩ đại với phần thắng nghiêng hoàn toàn về phía các Titan. Trong tình thế bị đẩy vào bờ vực tuyệt chủng, con người đã tự xây dựng lên 3 bức tường thành khổng lồ và tự cô lập mình bên trong để bảo vệ nhân loại trước các cuộc tấn công của người khổng lồ. Thế nhưng sau hơn 100 năm sống yên bình trong các pháo đài kiên cố, các Titan một lần nữa trở lại và đe dọa đến sự tồn vong của loài người.

Bộ truyện kể về cuộc chiến giữa con người và các Titan

Có thể nói đây là một bộ truyện hiếm hoi của Nhật Bản được chuyển thể cùng lúc thành rất nhiều các thể loại khác nhau từ TV series Anime, bản điện ảnh chiếu rạp đến cả những vở kịch và phim do người đóng… Thế nhưng nổi bật nhất trong số đó có lẽ phải kể đến bản TV series Anime vì nó khắc họa chân thật nhất những thông điệp diễn ra trong suốt bộ truyện.

Khi lên đến bản Anime, tất cả những hoạt ảnh trong manga đều được nâng cấp biến bộ truyện trở thành một siêu phẩm góp mặt trong các tác phẩm thành công nhất trên trường quốc tế. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến phần đồ họa, nhìn sơ qua cứ tưởng toàn bộ nội dung được diễn hoạt bởi một studio đến từ Nhật Bản bởi chất lượng của nó. Thế nhưng sự thật là nhóm họa sĩ người Việt Nam góp một phần không hề nhỏ trong việc hoàn thành nên tác phẩm kiệt xuất này.

Attack Of Titan: Có thể bạn chưa biết, đồ họa khủng của bộ anime này vốn được thực hiện bởi 1 team người Việt - Ảnh 2.Attack Of Titan: Có thể bạn chưa biết, đồ họa khủng của bộ anime này vốn được thực hiện bởi 1 team người Việt - Ảnh 3.

Đồ họa cực kỳ ấn tượng của Attack Of Titan

Thế mới nói năng lực của những họa sỹ diễn hoạt tại Việt Nam lúc này không chỉ còn dừng ở những bộ truyện tranh đơn giản như Thần Đồng Đất Việt hay Trạng Quỳnh nữa mà hoàn toàn có đủ tư cách để có thể đứng trên trường quốc tế so sánh với nét vẽ từ các họa sỹ người Nhật. Bạn nghĩ sao về nét vẽ của bộ anime Attack Of Titan này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button