Tin Tức

Assassin’s Creed Valhalla: Dawn of Ragnarok chính thức chốt ngày ra mắt, hứa hẹn mang tới trải nghiệm khó quên cho game thủ

Lấy đề tài về thần thoại Bắc Âu, Assassin’s Creed Valhalla cho phép người chơi đến với câu chuyện của những người Viking và văn hóa của họ. Giống như Origins và Odyssey, Valhalla cũng có sự xuất hiện của các thế lực thần thánh siêu nhiên. Rất nhiều biểu tượng của thần Odin và các vị thần khác xuất hiện liên tục trong suốt quá trình khám phá game. Và đương nhiên, nhà phát triển cũng đã xây dựng cả những màn chơi buộc game thủ phải chiến đấu với các vị thần.

Sau sự thành công bùng nổ của Assassin’s Creed Valhalla, Ubisoft đã không ngần ngại phát triển thêm phần mở rộng mới có tên Dawn of Ragnarok và tại phần chơi này game thủ sẽ vào vai vị thần tối cao – Odin. Tại đây nhà phát triển sẽ tập trung vào khía cạnh thần thoại nhiều hơn là cuộc sống Viking như Assassin’s Creed Valhalla.

Trailer siêu cuốn của tựa game

Trong Dawn of Ragnarok, người chơi sẽ điều khiển thần Odin. Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu để giải cứu vương quốc người lùn Svartalfheim đang trên đà sụp đổ và giải cứu con trai Baldr khỏi nanh vuốt của gã khổng lồ lửa Surtr. Game thủ cũng sẽ mở khóa những khả năng được bám sát theo thần thoại Bắc Âu như biến thành quạ, sử dụng nhuần nhuyễn các vũ khí, hút sức mạnh của những kẻ địch đã bị đánh bại…

Assassins Creed Valhalla: Dawn of Ragnarok chính thức chốt ngày ra mắt, hứa hẹn mang tới trải nghiệm khó quên cho game thủ - Ảnh 3.

Sofia Mikhail Lozanov – giám đốc sáng tạo của Ubisoft đã có chia sẻ: “Dawn of Ragnarok sẽ hướng mọi người đến tương tác với thế giới và cư dân để nắm rõ được cốt truyện hơn. Khuyến khích người chơi khám phá thế giới rộng lớn và đồng thời thực hiện những thử thách trong suốt quá trình chơi”.

Được biết Dawn of Ragnarok sẽ là một phần chơi độc lập chứ không phải DLC miễn phí. Vì thế để có thể trải nghiệm người chơi sẽ bỏ ra thêm 40 USD (khoảng 920.000 VNĐ)

Ngoài ra Ubisoft còn công bố một dự án Crossover để khám phá mối liên hệ giữa Assassin’s Creed Valhalla và Odyssey. Đây sẽ là câu chuyện mới được kết hợp độc đáo giữa hai phần. Đặc biệt đối với game thủ đã sở hữu một trong hai phần Valhalla hoặc là Odyssey đểu có thể download và trải nghiệm miễn phí.

Assassin’s Creed Valhalla – Dawn of Ragnarok sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3 trên các nền tảng PS5, Xbox Series X/S và PC.

Chán nghề, nữ streamer xinh đẹp mở cửa hàng bán nội y riêng, tự lấy bản thân làm mẫu ảnh kêu gọi fan mua ủng hộ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button