Game Mobile

Age of Kita game SLG mới đến từ cha đẻ của siêu phẩm Rise of Kingdoms: Lost Crusaders

Age of Kita là tựa game mobile mới nhất đến từ nhà sáng tạo của Rise of Kingdoms: Lost Crusaders. Trò chơi sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi chiến thuật quen thuộc.

Age of Kita là tựa game mô phỏng chiến thuật (SLG) có đề tài không gian đến từ Lilith Games – đơn vị đã tạo nên siêu phẩm Rise of Kingdoms: Lost Crusaders đình đám cùng hàng loạt tựa game nổi bật khác như AFK Arena, Dislyte, Farlight 84..v..v..

Trong tương lai xa, những cánh cổng không gian khổng lồ đột ngột xuất hiện trên bầu trời và cuốn toàn bộ nhân loại đến một hành tinh xa xôi gọi là Kita. Tại đây, một chủng loài người máy tàn bạo đã truy lùng và tàn sát loài người, đẩy nhân loại đến bờ vực diệt vong.

Trước tình cảnh đó, nhân loại đã học hỏi công nghệ của chúng, vùng dậy và chống lại chính những chủ nhân của Kita. Tuy nhiên, trong một chiến dịch thất bại, toàn bộ nhân loại đã bị quét sạch và những người sống sót phải lập nên một pháo đài cuối cùng để sinh tồn.

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy của pháo đài với nhiệm vụ xây dựng và mở rộng căn cứ, rèn luyện quân đội, dò thám các khu vực bí ẩn và tiến đánh ra lãnh địa của lũ người máy để chiếm lấy Kita.

Age of Kita game SLG mới đến từ cha đẻ của siêu phẩm Rise of Kingdoms: Lost Crusaders 1

Nhìn chung lối chơi của Age of Kita Mobile không có quá nhiều khác biệt so với các game cùng thể loại, nhưng cốt truyện hấp dẫn của game cũng phần nào làm tươi mới trải nghiệm của người chơi.

Công việc của bạn vẫn sẽ là khai thác, thu thập tài nguyên, đánh bại kẻ thù và căn cứ của chúng để mở rộng lãnh thổ của bản thân, đồng thời nâng cấp, xây dựng các công trình mới để mở ra nhiều tính năng bồi dưỡng quân đội hơn.

Age of Kita game SLG mới đến từ cha đẻ của siêu phẩm Rise of Kingdoms: Lost Crusaders 2

Game mang đến nhiều anh hùng với ngoại hình đậm chất “công nghệ cao” được thể hiện dưới dạng 3D tuyệt đẹp. Mỗi anh hùng sở hữu các kỹ năng độc đáo khiến họ có thể được phân bổ vào các vị trí cụ thể trong quân đoàn của bạn.

Thay vì huấn luyện các chủng binh lính thông thường, game Age of Kita cho người chơi tạo nên một binh đoàn người máy của riêng mình, kèm với đó là chiến xa, phi cơ, binh chủng với vũ khí công nghệ cao đầy hầm hố.

Age of Kita game SLG mới đến từ cha đẻ của siêu phẩm Rise of Kingdoms: Lost Crusaders 3

Điếm nhấn của trò chơi nằm ở đồ họa 3D cực kỳ sắc nét, phong cách thiết kế nhân vật ấn tượng cùng phần âm thanh và lồng tiếng hết sức hoành tráng, đã tai. Chắc chắn đây là một trong những tựa game SLG có phần hình – âm xuất sắc nhất trên mobile vào thời điểm hiện tại.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Khám phá hành tinh Kita đầy bí ẩn.
  • Chiến trường thời gian thực.
  • Lối chơi đậm chất chiến thuật.
  • Chiêu mộ nhiều anh hùng độc đáo.
  • Xây dựng binh đoàn người máy hùng hậu.

Tải game Age of Kita cho     Android           –            APK          –          iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button