eSports

5 điều cần biết về MV Die For You, video chủ đề của Valorant Champions 2021

Khi Valorant Champions 2021 càng đến gần, sự phấn khích dành cho sự kiện ngày càng tăng lên cao hơn.

Để kỷ niệm sự kiện CKTG Valorant 2021, mùa CKTG tiên phong, Riot Games đã tuân theo cùng một công thức khi phát hành MV hoạt hình trong đó có ca khúc chủ đề của giải đấu, điều mà họ cũng làm tương tự với Liên Minh Huyền Thoại. 

Cũng giống như CKTG LMHT, MV “Die For You” cho Valorant Champions 2021 cũng khiến người chơi kinh ngạc với phần hình ảnh tuyệt vời và câu chuyện liên quan đến truyền thuyết trong chính trò chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 điểm đáng chú ý của MV “Die For You”.

Nghệ sĩ của bài nhạc

Điều tiên phong cần biết về MV này là Nicholas Chiari aka Grabbitz. Anh là một nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ, nhạc sĩ, nhà sáng tác và DJ. Tên tuổi của anh bùng nổ lần tiên phong trong cộng đồng EDM là khi tạo ra “Here With You Now”, được phát hành bởi Monstercat.

Grabbitz

Trong khi đó, tác phẩm “All Alone” của anh vẫn được rất nhiều fan yêu thích. Phong cách âm nhạc của Grabbitz đã khiến Riot chú ý và cuối cùng anh đã tạo ra “Die For You” trong một màn kết hợp cùng với Valorant.

Thông điệp của toàn bộ video

Bên cạnh phần âm nhạc, video tập trung sâu vào một câu chuyện của riêng mình và đó chính là điều khiến cho Die For You nổi bật. Tất cả các đặc vụ xuất hiện trong video dường như mang một thông điệp đơn giản, đó là sự vị tha.

Truyền thuyết đằng sau Brimstone

Trong video, Brimstone được miêu tả giống như hình tượng Atlas đang gánh vác thế giới trên vai. Dù vậy, câu chuyện có thể sâu sắc hơn là chỉ đặt sức nặng của thế giới lên vai. Nhiều người hâm mộ tin rằng hình ảnh đó kết nối với việc nhờ Breach bảo vệ vợ mình trong suốt sự kiện First Light, được biểu hiển như một vật thể hình cầu màu đen khổng lồ. 

Chấn thương tâm lý ám ảnh Phoenix

Phoenix bày tỏ sự tức giận của mình đối với tai nạn mà anh đã tạo ra trong quá khứ, những ngày học trung học. Nhiều người tin rằng Phoenix là lý do đốt cháy toàn bộ trường học, dẫn đến chấn thương tâm lý hiện nay.

Tình yêu của Sage đối với sự sống

Cuối video, Sage được hiện lên với đôi mắt báo thù khi cô nhìn thấy mọi sự sống xung quanh chết đi trước mặt cô. Nhiều người hâm mộ tin rằng cảnh này kết nối với thẻ Omen vs Sage. Dù vậy, điều đó không thể kiểm chứng được.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button