Truyện FULL

5 cảnh nóng “biến thái” nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú

Tổng hợp 5 cảnh nóng nửa vời làm người xem hốt hoảng theo đúng nghĩa đen.

  Không phải chi tiết 18+ nào cũng đem lại hiệu ứng cao trào cho phim ảnh. Nếu như những khoảnh khắc sexy thường là yếu tố thu hút nhất thì trong 5 bộ phim sau đây, cảnh nóng lại là tác nhân gây rối. Thậm chí có lúc tương tác giả trân quá làm khán giả tụt hết cảm xúc vui, buồn cùng nhân vật. Từ biểu cảm kỳ quặc cho tới tình tiết thô tục, mời bạn xem lại Top 5 màn ân ái “biến thái” nhất trong phim Hollywood.

  Lại là thương hiệu 50 Sắc Thái với 1001 màn BDSM nửa mùa, không thể bỏ qua màn dùng kem lạnh để làm đạo cụ

  Thương hiệu 50 Sắc Thái nổi tiếng với phong cách BDSM táo bạo nhưng lại thường xuyên bị chê là tương tác nhàm chán5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 2.

  Trong Fifty Shades Freed (50 Sắc Thái Tự Do), cảnh dùng kem tươi để quan hệ tình dục được cho là thô tục hơn so với nguyên tác5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 3.

  Chưa bàn tới biểu cảm gượng gạo của 2 diễn viên, chỉ riêng màu phim tối tăm cùng vài vệt kem như thế này thôi là đã đủ để giảm tính lãng mạn của câu chuyện

  Avatar nổi tiếng toàn cầu về kỹ xảo siêu thực nhưng lại gây tiếc nuối toàn tập trước cảnh ân ái gượng gạo và không kém phần kinh dị

  Avatar là kiệt tác của dòng phim khoa học viễn tưởng nhưng lại thua xa về cảnh nóng, ít nhất là khi so sánh với Titanic – bộ phim kinh điển được đồng đạo diễn bởi James Cameron.5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 4.5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 5.

  Không gian rất đẹp nhưng giây phút yêu đương giữa Jack và Neytiri lại không tự nhiên cho lắm, có chăng vì kỹ xảo CGI thời đó còn hạn chế?5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 6.

  Riêng cách “quan hệ” bằng tóc này còn làm người xem hoang mang cực độ

  Cặp đôi Twilight lãng mạn như vậy mà đêm tân hôn “cục súc” dễ sợ, bể nguyên cái giường bảo sao nhanh có em bé

  5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 7. 5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 8.

  Mặc dù có nhiều phân cảnh giường chiếu quyến rũ trong phim nhưng người hâm mộ loạt phim Twilight lại ám ảnh nhất với tuần trăng mật của Bella và Edward 5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 9. 5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 10.

  Lý do vì Edward đã phá tung chiếc giường sau một đêm…mạnh bạo, tuy không có gì thô thiển nhưng nhiều người lại coi đó là chi tiết nhạy cảm quá đà bởi phim có nhiều trẻ em dưới 16 tuổi theo dõi

  Hú hồn trước cảnh quan hệ đậm tính ẩn dụ trong phim kinh điển The Shining , hơn 30 năm rồi mà vẫn chưa giải thích được ý nghĩa thực sự

  5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 11.

  Còn nhớ The Shining là phim kinh dị mang tính biểu tượng của Hollywood, trong đó có phân đoạn nữ chính chạy đi chạy lại dọc hành lang khách sạn rồi đối mặt với nhiều hình ảnh quái đản5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 12.

  Cô nhìn thấy một người đàn ông mặc vest đang quan hệ tình dục cùng một người mặc trang phục gấu, cảnh phim này cho đến nay vẫn chưa rõ ý nghĩa – người cho là ấu dâm, người lại suy nghĩ đến vấn đề ngoại tình đồng tính

  The Room bị chê là phim tệ nhất thế giới, trong đó có cả cảnh nóng hài hước phá đảo mọi quy luật điện ảnh

  5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 13.

  Không chỉ bị chê về nội dung và diễn xuất mà The Room còn tràn ngập cảnh quay khỏa thân thừa thãi, đến nỗi nhiều phân đoạn trông còn “phèn” hơn cả “phim con heo” nghiệp dư 5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 14. 5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 15.

  Một trong số đó là cảnh làm tình mờ ảo qua màn che, sau đó lại làm mờ qua cửa kính ướt mưa làm người xem không khỏi khó chịu vì “độ phân giải” kém chất lượng5 cảnh nóng biến thái nhất quả đất: 50 Sắc Thái dùng “kem tươi” phản cảm, Avatar có màn 18+ gây lú - Ảnh 16.

  Một phân cảnh khác thì lại biến cảnh nóng thành cảnh hài nhờ vào biểu cảm không nói lên lời của nhân vật

  Nguồn ảnh: Tổng hợp


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button